เรียนรู้รูเล็ต พิชิตเงินก้อนโต

เรียนรู้รูเล็ต พิชิตเงินก้อนโต หากใครที่ชื่นชอบการพนันคงไม่มีใครไม่รู้จักรูเล็ต แน่นอน เพราะมันเป็นถึงสุดยอดเกมเดิมพันที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แต่นิยมมากๆในแถบยุโรป มันจะสนุกขนาดไหนนั้นมาติดตามไปพร้อมๆกันเลย

กฏพื้นฐานการเดิมพันรูเล็ต

1.รูเล็ตเริ่มต้นด้วยผู้เล่นทำการเดิมพัน
2. เจ้ามือการพนัน (หรือเจ้ามือ) โยนลูกบอลเข้าไปในวงล้อรูเล็ตหมุน ผู้เล่นยังสามารถทำการเดิมพันภายในกระบวนการ
3. ในขณะที่ลูกบอลกลิ้งไปที่วงล้อรูเล็ตเจ้ามือการพนัน / เจ้ามือประกาศว่า: “ไม่มีการเดิมพันเพิ่มเติม”
4. ณ จุดนั้นผู้เล่นไม่สามารถทำการเดิมพันได้
5. ลูกบอลตกลงบนหมายเลขในวงล้อรูเล็ต หากมีผู้ชนะที่เดิมพันหมายเลขส่วนหรือสีพวกเขาจะได้รับรางวัลตามอัตราต่อรองการเดิมพันของพวกเขา

ประเภทของรูเล็ต

  • การเดิมพันภายในจะถูกวางโดยตรงบนหนึ่งหมายเลขหรือมากกว่า
  • การเดิมพันภายนอกจะถูกวางในข้อเสนอบางอย่างเช่นสูงต่ำ, คี่ – คู่, แดง – ดำ, หนึ่ง, สองและสามโหลเป็นต้น
  • มีการเดิมพันอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถทำได้

เดิมพันรูเล็ต

En Plein

คุณวางเดิมพันหนึ่งหมายเลขหรือมากกว่าโดยวางเดิมพันของคุณบนตัวเลขนั้นหรือวางบนเค้าโครง หากหมายเลขของคุณหรือหนึ่งในหมายเลขของคุณควรโดนคุณจะได้รับ 35 ต่อ 1 จากหมายเลขนั้น ขอบบ้าน: ล้อแบบดับเบิลศูนย์อเมริกัน, 5.26 เปอร์เซ็นต์; ล้อยุโรปศูนย์เดียวร้อยละ 2.70

เดิมพันสามหมายเลข

คุณคืเว่าจะมีชื่อเรื่องเหล่านี้สำหรับการเดิมพันที่จะจ่ายเป็นพันต่อหนึ่ง Nope มันเป็นเพียงการเดิมพันตัวเลขสามตัว คุณทำการเดิมพันโดยวางเงินของคุณที่ขอบด้านนอกของตัวเลขสามตัว การเดิมพันนี้หากชนะจะจ่ายที่ 11 ต่อ 1 หากเป็นของอเมริกาอัตราการจ่ายคือ 5.26% ยุโรป 2.70%

เดิมพันห้าหมายเลข

หรือที่เรียกว่า “ The monster”เดิมพันนี้พบได้บนล้อสองศูนย์แบบอเมริกันเท่านั้น มันประกอบด้วยตัวเลขห้าตัว: 0, 00, 1, 2 และ 3 การเดิมพันที่ชนะจะจ่ายที่ 6 ต่อ 1 ขอบบ้าน (ยึดมั่นในหัวใจของคุณ) 7.89 เปอร์เซ็นต์ หากคุณต้องการเดิมพันตัวเลขทั้งห้าคุณจะดีกว่าเพียงแค่วางชิปหรือชิปบนแต่ละหมายเลขและนั่นจะทำให้ขอบบ้านกลับไปเป็น 5.26 เปอร์เซ็นต์

เดิมพันแดงดำ

นี่คือการเดิมพันเงินคู่ที่คุณสามารถเลือกสีของหมายเลขที่จะตี ขอบบ้านของล้อแบบดับเบิลศูนย์อเมริกันคือ 5.26 เปอร์เซ็นต์และ 2.70 เปอร์เซ็นต์สำหรับล้อแบบยุโรปที่มีศูนย์เดียว

แยกเดิมพัน

เดิมพันนี้วางมากกว่าหนึ่งหมายเลขโดยวางชิปของคุณบนบรรทัดระหว่างตัวเลขสองตัว อัตราผลตอบแทนถ้าจำนวนที่ได้รับคือ 17 ถึง 1 ขอบบ้านคือ 5.26 สำหรับล้อแบบดับเบิลศูนย์อเมริกันและ 2.70 สำหรับล้อยุโรปแบบศูนย์เดี่ยว

เดิมพันสี่หมายเลข

การเดิมพันคือหนึ่งในสี่หมายเลขที่เลือกจะชนะ การเดิมพันสามารถยอมรับได้หากตัวเลขสี่ตัวเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสและแน่นอนว่าเป็นคนฉลาดที่ตั้งชื่อการเดิมพัน the Square การเดิมพันจะถูกวางไว้ที่สี่แยกที่ทั้งสี่หมายเลขมาบรรจบกัน การเดิมพันที่ชนะจะจ่าย 8 ต่อ 1 ขอบบ้านของล้อแบบดับเบิลศูนย์อเมริกันคือ 5.26 เปอร์เซ็นต์และ 2.70 เปอร์เซ็นต์สำหรับล้อยุโรปแบบศูนย์เดี่ยว

เดิมพันหกหมายเลข SIXLINE

คุณวางเดิมพันนี้ที่ขอบด้านนอกของตัวเลขหกตัวที่คุณต้องการเดิมพัน การเดิมพันจ่ายออกที่ 5 ต่อ 1 ขอบบ้านบนล้อแบบดับเบิลศูนย์อเมริกันคือ 5.26 เปอร์เซ็นต์และ 2.70 เปอร์เซ็นต์สำหรับล้อยุโรปแบบศูนย์เดี่ยว

เดิมพันต่ำ

เดิมพันนี้วางในส่วนที่ 1 ถึง 18 หรือ 19 ถึง 36 ของรูปแบบ อีกครั้งหาก 0 หรือ 00 แสดงให้เห็นการเดิมพันจะสูญเสีย การจ่ายเงินเป็นเงินคู่ (หนึ่งต่อหนึ่ง) ขอบบ้านบนล้อแบบดับเบิลศูนย์อเมริกันคือ 5.26 เปอร์เซ็นต์และ 2.70 เปอร์เซ็นต์สำหรับล้อยุโรปแบบศูนย์เดี่ยว

จบไปแล้วสำหรับบทความ เรียนรู้รูเล็ต พิชิตเงินก้อนโต ใครที่อยากจะลองเล่นให้เข้ามาอ่านบทความนี้ก่อนเพื่อความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยความปรารถนาดีจาก Mygameforyou สมัครสล็อตxo