3 เกม Slotxo น่าเล่นปี 2021

3 เกม Slotxo น่าเล่นปี 2021

3 เกม Slotxo น่าเล่นปี 2021 เหลือเวลาอีกเพียง 2 เดือน เราก็จะบอกลาปี 2020 อย่างเต็มที่แล้ว ซึ่งปี 2020 ถือเป็นปีที่คนทั้งโลก ต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาไวรัสโควิด 19 ปัญหาการเมือง หรือปัญหาการเมืองระหว่างประเทศ และอื่น ๆ แต่เมื่อก้าวข้ามพ้นปีนี้ไปสู่ปี 2021 เราหวังว่าเรื่องราวร้าย ๆ เหล่านี้ จะหมดไปจากโลกของเราโดยเร็ว และด้วยเหตุนี้เลยขอแนะนำ 3 เกมSlotxo น่าเล่นปี 2021 ไว้รอต้อนรับปี 2021 ให้แฟน ๆ slotxo ได้ทำความรู้จัก ส่วนจะมีเกมไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

3 เกม Slotxo น่าเล่นปี 2021 https://www.168slotxo.com/

Slotxo GOLDEN ROOSTER

เกม Slotxo ตัวแรก ขอแนะนำเป็นเกมที่ชื่อว่า GOLDEN ROOSTER นี่เป็นเกมที่จะพาผู้เล่นทุกท่าน ไปเสริมโชคลาภด้านการเงินให้ปังปุริเย่มากขึ้น โดยอีกชื่อของเกมนี้จะเรียกว่าไก่มงคล ซึ่งยึดตามความเชื่อของคนจีน ที่บอกเอาไว้ว่าไก่จะบันดาล โชคลาภและเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลา

เพราะไก่เป็นสัตว์ที่ขยันขันแข็งในการทำมาหากิน ชาวจีนจึงนำมาเลี้ยงเป็นสัตว์มงคลประจำบ้าน ในส่วนของฟีเจอร์เกมบอกเลยว่าเข้าใจง่ายสุด ๆ  อีกทั้งกราฟฟิกยังทำออกในโทนสีเหลืองแดง

ซึ่งเป็นสีที่นำพาความมั่งคั่งมาให้แก่เหล่าผู้เล่นอีกด้วย ด้านสัญลักษณ์ที่จะปรากฏใน Slotxo ตัวนี้ จะประกอบไปด้วย ไก่ เหรียญตำลึงทอง ตำลึงเงิน และสัญลักษณ์อื่น ๆ ส่วนฟีเจอร์สำคัญของเกม จะมาในรูปแบบของ Wild ที่ปรากฏบนรีลแถวที่ 2 , 3 และ 4 เท่านั้น หากปรากฏสัญลักษณ์นี้ตามที่กำหนดมันจะช่วยเพิ่มโอกาสของท่านให้ได้ Scatter ง่ายขึ้น

โดยการคำนวณลักษณะ lines เส้น ที่ใช้จ่ายในเกม Slotxo ตัวนี้ จะแตกต่างกันออกไป โดนให้เสน้การจ่ายทั้งหมด 243 เพลย์ไลน์ เพื่อกระจายโอกาสที่จะได้เงินเดิมพันมากขึ้น ซึ่งหากท่านได้สัญลักษณ์ scatter มากกว่า 3 อัน ขึ้นไป เกมจะพาเข้าสู่ free game ทันที หากได้ 3 อัน จะแจกฟรีเกม 10 ครั้ง หากได้ 4 อัน จะแจกฟรีเกม 15 ครั้ง และถ้าหากได้ 5 อัน จะแจกฟรีเกมสูงสุดถึง 20 ครั้งเลยทีเดียว

3 เกม Slotxo น่าเล่นปี 2021

Slotxo Supreme Caishen

มาต่อกันที่เกม Slotxo ที่ชื่อว่า Supreme Caishen กันบ้าง โดยเรายังคงนำเอาเกมสไตล์จีน มาเอาใจคนที่ชอบธีมเกมแบบนี้อย่างต่อเนื่อง เพราะภายในเกมนี้จะประกอบด้วยสัญลักษณ์จีนเกือบทั้งหมด ซึ่งธีมและการออกแบบเกม slotxo เกดมนี้จะเน้นเป็นแนววัฒนธรรมจีนเน้น ๆ

รูปแบบกราฟิกเป็นในลักษณะคล้าย ๆ กัน ส่วนมากจะนำเอาสิ่งมงคลของประเทศจีนหลาย ๆ อย่างมาใส่ไว้ในเกม เช่น แมวกวก หรือแมวนำโชค บางทีก็มีคนเรียกว่า แมวแห่งโชคชะตา หรือแมวกวกเงิน กวกทอง คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับแมวนี้มานาน ต่อมาสัญลักษณ์อังเปา

ตามความเชื่อชาวจีนอังเปา คือสัญลักษณ์อวยพรให้แข็งแรงอายุยืนยาว หากเด็ก ๆ คนไหนได้รับอังเปาจากผู้ใหญ่ จะหมายถึงการอวยพร ให้มีอายุยืนยาวนั่นเอง ส่วนสัญลักษณ์สุท้ายในเกม Slotxo ตัวนี้ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ สัญลักษณ์โคมจีน เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่า เป็นคนเชื้อสายจีนเข้ามาอาศัยอยู่

โคมจีนเป็นวัตถุตกแต่งที่ชี้นำให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาสถิตอยู่ที่บ้าน ตามความเชื่อของชาวจีนนั้นหมายความว่าให้ครอบครัว หรือคนในบ้านนั้นมีความสุขความเจริญ ความร่ำรวยนั่นเอง Supreme Caishen มาในรูปแบบ 5 วงล้อ 3 แถม ซึ่งเหมาะมาก ๆ ที่จะเล่นรับโชคช่วงปีใหม่ของปี 2021

3 เกม Slotxo น่าเล่นปี 2021

Slotxo Dragon Power Flame

มาต่อกันที่ Slotxo ที่ชื่อว่า Dragon Power Flame นี่เป็นอีกเกมยอดฮิตของ Slotxo เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่าย และแจ็คพอตออกบ่อยมาก ๆ  เมื่อเทียบกับเกมรูปแบบอื่น ๆ ในกลุ่มเดียวกัน จึงเป็นเกมที่นักเสี่ยงโชคทั้งหลาย ส่วนใหญ่ติดใจกับเกมนี้เป็นอย่างมาก หนึ่งในเหตุผลอาจเป็นเพราะเกมมีลูกเล่นภายในเกมค่อนข้างเยอะ และมีรางวัลโบนัสในฟังก์ชั่นของเกม ที่ค่อนข้างจะมาบ่อย จึงทำให้เป็นอีกเกมที่นิยมมาก ซึ่งเกมDragon power flame  จะมี LINES ทั้งหมดที่ 25 LINES

หากสัญลักษณ์เรียงกัน ใน 25 LINES นี้ท่านก็รับเงินเดิมพันไปเลย ซึ่งเงินเดิมพัน จะได้มาก ได้น้อยขึ้นอยู่กับจำนวน PLAY ที่ท่านตั้งเอาไว้ก่อนการเดิมพัน ซึ่งก็เป็นไปตามหลักสากลอีกว่า ยิ่งค่า PLAY เยอะ

โอกาสที่ท่านจะรวยจากการเดิมพันเร็วขึ้น ก็เยอะตามไปด้วยนั่นเอง โดย Dragon power flame   มาในรูปแบบของ 5 วงล้อ 3 แถว ซึ่งถือเป็นค่ามาตรฐานของ Slotxo ฉะนั้น เรื่องความยากในการเล่น รับรองว่าไม่เกินความสามารถท่านแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เกม Slotxo น่าเล่นปี 2021 ที่เราขนมาเอาใจแฟน ๆ เกม Slot ทั้งหลาย โดยจะเห็นว่าเกมทั้ง 3 เกมที่เราแนะนำไป ล้วนเป็นเกมที่ฮิตฮอตกันอยู่แล้วในปี 2020 โดยบางเกมอาจจะเป็นเกมที่ท่านเคยเล่นมาแล้วด้วยซ้ำ แต่กลุ่มคนเล่นเกมทั้งหลาย ต่างบอกว่ามันจะสามารถฮิตได้ต่อเนื่องถึงปี 2021 นั่นจึงเป็นเหตุผล ว่าทำไมเรานำเอาSlotxo ทั้ง 3 เกมนี้ มาแนะนำให้ผู้เล่นทุกท่านได้รู้จักเพิ่มเติม ซึ่งเราหวังว่าข้อมูลข้างต้น จะสร้างประโยชน์ให้กับนักเสี่ยงโชค Slot ไม่มากก็น้อย

บทความต่อไปที่น่าสนใจ : แนะนำเกมสล็อต Nikola Teslas Incredible Machine